10 điều các Adam tuyệt đối không nên nói với Eva

Trong một cuộc hẹn hò, không có gì tồi tệ hơn là mắc phải sai lầm và nói ra những điều không nên nói để rồi sau này nghĩ lại bạn sẽ thấy vô cùng hối tiếc.

Dưới đây là 10 thủ thuật hàng đầu hướng dẫn người đàn ông những điều không bao giờ nên nói với phụ nữ để cho cuộc “hẹn hò” thành công.

Trước hết: một người đàn ông không bao giờ nên hỏi một người phụ nữ xem liệu anh ta có thể hôn cô ấy hay không. Bởi, cô ấy sẽ chỉ nói một câu duy nhất: một người đàn ông không bao giờ nên "yêu cầu" cho một nụ hôn.

Đề nghị một nụ hôn sẽ khiến bạn không khác gì một cậu bé, và đó là điều mà chị em không hề thích chút nào. Nếu cô ấy nói "có", thì có thể chỉ là phép lịch sự, trong khi sâu thẳm trong cô ấy vẫn là câu trả lời “Không”.

Thứ hai:
một người đàn ông không bao giờ nên hỏi một người phụ nữ rằng liệu anh ấy có thể đưa nàng đi chơi 1 ngày hay không. Phụ nữ thích hẹn hò với người đàn ông biết kiểm soát và ra quyết định như một nhà lãnh đạo, chứ không phải là một người chỉ biết hỏi cô ấy trong những việc như này.

Một người đàn ông tự tin nên mời người phụ nữ đi chơi bằng cách đơn giản nói rằng, "Chúng ta nên đi chơi ... cho anh số điện thoại của em, anh sẽ gọi cho em" hoặc nói với cô ấy về một địa điểm cụ thể bạn muốn đưa cô ấy đến.

Thứ ba: một người đàn ông không bao giờ khoe khoang về chiếc xe hơi anh ta đang sở hữu hoặc ngôi nhà mà anh ta đang ở. Vì điều này có vẻ như anh đang cố gắng gây ấn tượng với cô ấy.

Phụ nữ sẽ thấy ấn tượng nhiều hơn tới cải vật chất của một người đàn ông nếu anh ta không đề cập đến chúng nhiều lần trong cuộc trò chuyện.

Thứ tư: một người đàn ông không bao giờ nên hỏi một người phụ nữ về những gì cô ấy muốn làm vào buổi tối nay. Chị em phụ nữ sẽ bị cuốn hút bởi một người đàn ông có “kế hoạch rõ ràng” hơn là một người đàn ông không có gì trong đầu.

Người đàn ông cần phải có một kế hoạch trước khi gọi cho cô ấy để đảm bảo cô ấy sẽ không phải mang gánh nặng suy nghĩ về những gì nên làm cho buổi hẹn hò.

Thứ năm: một người đàn ông không bao giờ được hỏi trực tiếp người phụ nữ rằng cô có thích anh ấy hay không, vì đây là cụm từ sẽ dập tắt hoàn toàn những cảm tình của cô ấy.

Bạn chỉ nên ngầm hiểu rằng cô ấy thích mình, và không bao giờ đặt câu hỏi, vì nó sẽ giống như thể bạn mất hết sự tự tin vào chính mình.

Thứ sáu: một người đàn ông không bao giờ nên hỏi một phụ nữ tại sao cô ấy không bao giờ trả lời những tin nhắn của mình. Làm như vậy sẽ khiến cô ấy cảm thấy rằng, một là, anh ấy chỉ quan tâm đến việc cô ấy không trả lời tin nhắn, hai là, cô ấy có cảm giác tội lỗi đồng thời là cảm giác không an toàn.

Thứ bảy: một người đàn ông không bao giờ nên hỏi một người phụ nữ về những cảm nhận của cô khi “qua đêm” với những người đàn ông khác. Vì điều này cho thấy rằng bạn đang băn khoăn về mối quan hệ này.

Thứ tám: một người đàn ông không bao giờ nên gợi ý chuyện tương lai với người phụ nữ mà anh ta mới hẹn hò. Vì phụ nữ thường không chỉ muốn mà còn cần một người đàn ông có liên quan tới “thách thức”, tức là cô ấy muốn chinh phục được anh ta. Nếu chiến thắng quá nhanh, cô ấy cũng không còn cảm thấy hứng thú với mối quan hệ đó nữa.

Thứ chín: một người đàn ông không bao giờ nên kết thúc một cuộc trò chuyện điện thoại với một người phụ nữ với những hứa hẹn cho một "bước tiếp theo". Vì làm như vậy sẽ không còn khiến cô ấy tò mò, và thậm chí sẽ “giết chết” bất kì cơ hội nào để cô ấy gọi lại cho bạn.

Thứ mười: một người đàn ông không bao giờ nên nói xấu về người bạn trai của người phụ nữ mà mình đang hò hẹn, đặc biệt là nếu anh ta chưa từng gặp và anh chàng đó và cũng chưa thực sự hiểu rõ cô bạn gái này của mình. Chỉ với vài lời nhận xét này thôi mà các chàng sẽ bị đánh giá ngay là “không an toàn” để tiếp tục kết thân.

T_THAO_LUAN_BAIVIET

T_SENT_COMMENT